ஒரு கிளாஸ் கொதிக்க வைத்த கறிவேப்பிலை தண்ணீரில் இருக்கும் ஓராயிரம் நன்மைகள்


கறிவேப்பிலை ஒவ்வொரு இந்திய குடும்பத்திலும் பயன்படுத்தப்படும் ஒரு சிறந்த நறுமணப் பொருளாகும். இது உணவுகளுக்கு சுவையை சேர்க்கிறது.

இது மிகவும் விரும்பப்படும் பொருட்களில் ஒன்றாகும். இது உணவுக்கு ஒரு தனித்துவமான நறுமணத்தையும் சுவையையும் சேர்க்கிறது. சுவையைத் தவிர கறிவேப்பிலை ஆரோக்கியத்தையும் மேம்படுத்துவதாக அறியப்படுகிறது. கொதிக்க வைத்த கறிவேப்பிலை தண்ணீரைக் குடிப்பதால் ஏற்படும் நன்மைகளை பார்க்கலாம்.

கொதிக்க வைத்த கறிவேப்பிலை தண்ணீரைக் குடிப்பதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்


கறிவேப்பிலை நீரில் ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் மற்றும் அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்கள் நிரம்பியுள்ளதால் வளர்சிதை மாற்றத்தை அதிகரிக்கவும், நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தை வலுப்படுத்தவும் மற்றும் செரிமானத்திற்கு உதவுகின்றன.

கறிவேப்பிலை தலைமுடிக்கு சிறந்த டானிக்காக உதவுகிறது, இது மயிர்க்கால்களை பலப்படுத்துகிறது, முன்கூட்டியே நரைப்பதைத் தடுக்கிறது, வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது மற்றும் உச்சந்தலையை உள்ளே இருந்து முடி வளர்ச்சியை ஊக்குவிக்கிறது.

ஆரோக்கியமான குடல் இயக்கத்தை ஊக்குவிக்கும் செரிமான நொதிகள் கறிவேப்பிலையில் நிறைந்துள்ளதால் ஒரு லேசான மலமிளக்கியாகவும் செயல்படுகிறது. இந்த தண்ணீர் செரிமான அமைப்பை மெதுவாக தூண்டுவதன் மூலம் குடல் இயக்கத்தை ஊக்குவிக்கிறது. எனவே, இது இயற்கையாகவே மலச்சிக்கலை போக்க உதவுகிறது.

கறிவேப்பிலை ஒரு இனிமையான மூலிகை நறுமணத்தைக் கொண்டுள்ளதால் உடலில் நேர்மறையான விளைவுகளை ஏற்படுத்துகிறது. காலையில் கறிவேப்பிலை தண்ணீரைக் குடிப்பதால் தசைகளை தளர்த்தவும், அமைதியை மேம்படுத்த உதவுகிறது. இதனால் மன அழுத்தத்தைப் போக்கவும் முடியும்.

கறிவேப்பிலை தண்ணீர் செய்வது எப்படி

ஒரு கைப்பிடி கறிவேப்பிலையை எடுத்து சுத்தமாக கழுவி எடுத்துக்கொள்ளவும்.
கொதிக்கும் தண்ணீரில் போட்டு அதன் அளவின் பாதியை அடையும் வரை கொதிக்க விடவும்.
அதன்பிறகு தண்ணீரை வடிகட்டி காலையில் குடிக்கவும்.
சுவையை அதிகரிக்க கறிவேப்பிலை நீரில் சில துளிகள் எலுமிச்சை சாறு மற்றும் புதினாவை சேர்க்கலாம்.

கொதிக்க வைத்த கறிவேப்பிலை நீரில் பல ஆரோக்கிய நன்மைகள் இருந்தாலும், பக்க விளைவுகளும் உள்ளன. கறிவேப்பிலையை அதிகமாக உட்கொள்வது உடல்நலப் பிரச்சினைகளுக்கும் வழிவகுக்கும். எனவே உங்கள் தினசரி வழக்கத்தில் சேர்த்துக்கொள்வதற்கு முன் மருத்துவரை அணுகுவது நல்லது.

0 Response to "ஒரு கிளாஸ் கொதிக்க வைத்த கறிவேப்பிலை தண்ணீரில் இருக்கும் ஓராயிரம் நன்மைகள்"

Post a Comment